Trường Cao Đẳng Gia Lai TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI
trực tiếp bóng đá

 
 
 
Liên kết

 
Quảng cáo
 

Hỗ trợ trực tuyến:

Chat trực tuyến với  Admin
Admin
Chat trực tuyến với Hiệu trưởng
Hiệu trưởng
Chat trực tuyến với Phó Hiệu trưởng
Phó Hiệu trưởng

 

Lượt truy cập:

xanga analyzer


 
 

RSS (Really Simple Syndication) là một dạng thức công nghệ cung cấp và khai thác mọi thông tin trên Internet theo nhu cầu của người dùng, tạm dịch là "Giao thức cung cấp thông tin đơn giản theo thời gian thực". Đây là một dạng công nghệ săn tin "giùm" cho người đọc trên toàn bộ những trang web có tích hợp RSS, thay vì mất thời gian bật hết trang web này đến trang web khác để đọc tin.

Đứng riêng một mình thì RSS gần như vô dụng, mà nó phải cần một trình duyệt có hỗ trợ RSS, hoặc một chương trình chuyên nghiệp để đọc tin RSS từ các trang web có RSS. Hiện nay chỉ có một vài trình duyệt đời mới như Firefox, Opera, Maxthon, Netscape… có hỗ trợ đọc tin RSS, còn Internet Explorer 6 của Microsoft hoàn toàn không có chức năng này mà phải đợi đến Internet Explorer 7 mới được tích hợp.

Firefox được xem là một trong những trình duyệt "danh giá" nhất hiện nay cũng vì nó được tích hợp RSS khá hoàn hảo. Nếu đang sử dụng Firefox thì người dùng có thể đăng ký nhận tin từ tất cả mọi trang web RSS và ở những dịch vụ cung cấp tin hỗ trợ chuẩn Atom. Dịch vụ này được thể hiện bằng tính năng Live Bookmark trong Firefox.

Khi truy cập vào các trang web có hỗ trợ RSS thì tất cả những trình duyệt có công nghệ RSS đều tự động đưa ra thông báo rằng trang web đang truy cập là dạng trang có RSS bằng một biểu tượng màu vàng cam có 3 chấm ở giữa. Khi nhấn chuột vào biểu tượng này thì trình duyệt sẽ tự động ghi vào nội dung tin tức vừa cập nhật mới nhất. Tuy nhiên nhiên những trang web có hỗ trợ chuẩn Atom hiện vẫn chưa nhiều.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI cung cấp các RSS 2.0 chia sẻ cho từng danh mục để mọi người có thể dễ dàng ghé thăm và lấy được những tin tức nhanh nhất và dễ dàng nhất.
Hệ thống RSS của TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI :

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI RSS
 
  GIỚI THIỆU    TIN TỨC
  ĐĂNG KÝ T.SINH TRỰC TUYẾN  

Thành tích


 
 
 
Đơn vị liên kết
Home     |      Giới thiệu    |      Đào tạo      |      Tin tức     |     Tìm kiếm      |      RSS Feed     |      Liên kết     |      Sơ đồ site

TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI
Địa chỉ: Khu Đô Thi Diên Phú-TP Pleiku-tinh Gia Lai
Điện thoại: 02693.825001 – Fax: 02693.867739
Email: info@cdgl.edu.vn
Bản quyền thuộc Khoa Điện-ĐT-Tin Học TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI. [Xem tốt nhất khi online ]