TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM HƯỚNG NGHIỆP CHO HƠN 150 HỌC SINH TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ HUYỆN IAGRAI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM HƯỚNG NGHIỆP CHO HƠN 150 HỌC SINH TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ HUYỆN IAGRAI

Sáng ngày 19/4, Trường Cao đẳng Gia Lai đã tổ chức chương trình hoạt động trải nghiệm cho hơn 150 em học sinh đến từ Trường THCS Trần Phú huyện Iagrai .

Tại chương trình, các em học sinh được cô Nguyễn Thị Thảo – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh & Hỗ trợ Học sinh Sinh viên đã định hướng cho các em một số hướng đi sau khi TN THCS, chia sẻ về các ngành nghề mà nhà trường tuyển sinh và đào tạo cũng như các quyền lợi, chế độ, chính sách của nhà trường giúp học sinh hiểu rõ hơn về con đường nghề nghiệp của mình. Những lời chia sẻ chân thành và thực tế đã động viên các em học sinh mạnh dạn theo đuổi ước mơ của mình.

Đồng thời, các em học sinh được các thầy cô hướng dẫn tham quan các xưởng thực hành tại trường. Từ việc giới thiệu các ngành nghề đa dạng cho đến các hoạt động thực tế, buổi trải nghiệm đã giúp các em học sinh có cái nhìn rõ ràng và cụ thể hơn về công việc mình yêu thích trong tương lai.
Với những trải nghiệm đầy ý nghĩa này, Trường Cao đẳng Gia Lai hi vọng các em sẽ tự tin hơn khi đối diện với quá trình lựa chọn nghề nghiệp tương lai và một công việc mà các em yêu thích sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *