Khoa Văn hóa – Nghệ thuật

thông tin chung

– Tên đơn vị: Khoa Văn hóa – Nghệ thuật

– Địa chỉ: 140 Nguyễn Chí Thanh – Phường Chi Lăng – Tp. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

– Email: khoavanhoanghethuat.cdgl@gmail.com

tổ chức nhân sự

trưởng khoa

ThS, NS. Nguyễn Ngọc Ánh

Trưởng khoa

Điện thoại: 0972618419

Email: anhvhntgl@gmail.com 

Phó trưởng khoa

ThS.Măng Linh Nga

Phó Trưởng khoa

Điện thoại: 0913380768

Email: ngamang2@gmail.com@gmail.com

Giảng viên của khoa

 TT  Họ và tên Chuyên môn Điện thoại  Hình ảnh
01 Đào Thị Xuân Lan CN. Biên đạo múa 0989075378
02 Hoàng Thị Đan Phượng Cao đẳng Múa

CN. Quản lý văn hóa

0914033390
03 Bế Nhật Điểm CN. Guitar 0911338511
04 Trần Trọng Tính ThS. Lý luận và phương pháp dạy học Âm nhạc 0966177773
05 Vũ Thị Hoàng Lan ThS. Quản lý văn hóa 0905736567
06 Rah Lan Lol CĐ. Piano 0913354969

chức năng, nhiệm vụ

Khoa Văn hóa Nghệ thuật – Trường Cao đẳng Gia Lai (tiền thân là trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Gia Lai) với bề dày truyền thống 45 năm, đã đào tạo hàng ngàn học viên có trình độ trung cấp về văn hóa nghệ thuật. Hầu hết, học sinh sau khi ra trường đều là những diễn viên, nghệ sĩ thành công trong các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp thuộc khu vực Tây Nguyên, là những giáo viên âm nhạc – mỹ thuật trong các trường phổ thông, là những cán bộ nghiệp vụ trong các cơ quan văn hóa Nhà nước, cán bộ phong trào trong các cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần nâng cao đời sống văn hóa cho đồng bào các dân tộc khu vực Tây Nguyên và duyên hải miền Trung. Trong đó đã có nhiều học viên trở thành cán bộ lãnh đạo chủ chốt có phẩm chất đạo đức, có trình độ chuyên môn cao trong các cơ quan văn hóa thông tin, giáo dục và đào tạo.

Trong quá trình đào tạo, khoa VHNT kết hợp giữa trang bị lý luận với biểu diễn thực hành, thực tế đã cho thấy tính hiệu quả về kỹ năng thực hành biểu diễn của học viên được nâng. Trong nhiều năm qua, đội ngũ giảng viên và học viên của khoa thường xuyên dàn dựng, tập luyện tham gia các Hội thi, các chương trình Liên hoan nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc đạt nhiều huy chương Vàng, Bạc, Đồng.

Nếu bạn muốn trở thành ca sĩ, diễn viên viên múa, nhạc công chuyên nghiệp… hãy đến với khoa Văn hóa Nghệ thuật – Trường Cao đẳng Gia Lai, với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên có trình độ, có kinh nghiệm và lòng đam mê, nhiệt huyết, sẽ giúp các bạn học hỏi nhiều điều thú vị, mới mẻ của nghệ thuật chuyên nghiệp, chắp cánh cho các bạn bay cao, bay xa cùng với niềm đam mê nghệ thuật mà bạn yêu thích.

một số hình ảnh hoạt động của khoa

Có thể bạn quan tâm