Trường Cao đẳng Gia Lai nhập học đợt 1 cho 500 học sinh, sinh viên

Trong không khí phấn khởi, từ rất sớm các bậc phụ huynh và học sinh từ nhiều địa phương đã có mặt tại Trường Cao đẳng Gia Lai để làm thủ tục chính thức nhập học cho con em mình.

Trường Cao đẳng Gia Lai nhập học đợt 1 cho 500 học sinh, sinh viên ảnh 1

Học sinh, sinh viên tiến hành làm thủ tục nhập học tại Trường Cao đẳng Gia Lai. Ảnh: Hoàng Linh Việt

Để chuẩn bị cho đợt nhập học này,Trường Cao đẳng Gia Lai đã có sự chuẩn bị chu đáo của Trung tâm Tuyển sinh-Hỗ trợ HSSV và các phòng, khoa chức năng. Đoàn Thanh niên hướng dẫn HSSV quy trình nhập học, kiểm tra hồ sơ, giấy tờ cần thiết theo yêu cầu; tư vấn và đăng ký ở nội, ngoại trú… được thực hiện nhanh gọn, thuận lợi.

Một số học sinh còn băn khoăn trong việc lựa chọn ngành nghề, chưa nhập học được vẫn còn cơ hội vì trường hiện vẫn tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung, tổ chức nhập học đợt 2 vào ngày 20-9-2023.