MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM KHÓ QUÊN CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS DTNT HUYỆN MANG YANG

MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM KHÓ QUÊN CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS DTNT HUYỆN MANG YANG

Nhằm tạo điều kiện cho các em lớp 9 Trường THCS DTNT huyện Mang Yang có cái nhìn và định hướng cụ thể hơn sau tốt nghiệp,đồng thời tổ chức các hoạt động trải nghiệm,hướng nghiệp cho các em. Ngày 12/5/2024, Trường Cao đẳng Gia Lai được đồng hành cùng Ban giám hiệu Nhà trường,các thầy cô, đại diện cha mẹ học sinh cùnh 120 bạn học sinh đã có một ngày trải nghiệm thật đáng nhớ.


Trước chuyến đi, các em đã được Trung tâm tuyển sinh hướng nghiệp, định hướng và giới thiệu về các ngành nghề, chế độ chính sách khi theo học tại Trường Cao đẳng Gia Lai.


Các em được tới tham quan Quảng trường Đại đoàn kết, Biển Hồ, di tích nhà lao Pleiku, Bảo tàng Tỉnh nhằm ôn lại lịch sử hào hùng của cha ông,qua đó giúp các em thêm yêu quê hương,tự hào về truyền thống dân tộc. Tiếp theo trong chuyến hành trình các em không chỉ được hoà mình vào thiên nhiên mà còn được cùng các anh chị sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, Khoa Nghiệp vụ- du lịch của trường Cao đẳng Gia Lai hướng dẫn, chuẩn bị những món ăn truyền thống như gà nướng cơm lam, thịt nướng và cùng tham gia các trò chơi tập thể sôi nổi.

Thông qua chuyến tham quan trải nghiệm, các em học sinh không chỉ có cơ hội khám phá nhiều địa danh lịch sử mà còn được trực tiếp thử sức mình với các vai trò mới thông qua từng hoạt động cụ thể, từ đó phát triển kỹ năng và kiến thức xã hội là hành trang quý báu cho tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *