Khai giảng lớp Đại học Luật khoá 2023, Trường Cao đẳng Gia Lai liên kết với Trường Đại học Luật- Đại học Huế mở lớp Đại học luật hệ vừa học vừa làm tại Trường Cao đẳng Gia Lai

Ngày 05/11/2023, Trường Cao đẳng Gia Lai phối hợp với Trường Đại học Luật- Đại học Huế  tổ chức lễ Khai giảng Lớp Đại học Luật khoá 2023 mở tại Trường Cao đẳng Gia Lai. Sự kiện được diễn ra trong không khí hân hoan và trang trọng.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Đoàn Đức Lương – Hiệu Trưởng trường Đại học Luật – Đại học Huế, đã phát biểu khai mạc buổi lễ, chúc mừng tất cả học viên đã trúng tuyển, qua đó PGS.TS. Đoàn Đức Lương đánh giá cao sự hợp tác của Trường Cao đẳng Gia Lai đã tạo mọi điều kiện cơ sở vật chất khang trang, cán bộ giảng viên và đặc biệt trong công tác tạo nguồn tuyển sinh và phối hợp quản lý đào tạo của phòng Đạo tạo, NCKH & HTQT rất chuyên nghiệp và luôn đạt kết quả cao trong những năm vừa qua và mong rằng thời gian tới Trường Cao đẳng Gia Lai tiếp tục tạo mọi điều kiện để giảng viên, sinh viên thực hiện tốt công tác dạy và học tại trường Cao đẳng Gia Lai nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

PGS.TS. Đoàn Đức Lương Hiệu Trưởng Trường Đại học Luật – Đại học Huế

phát biểu khai mạc lễ khai giảng lớp Đại học Luật khoá 2023

Trong không khí long trọng của buổi lễ Ths. Phạm Văn Điều, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Gia Lai cũng đã chúc mừng học viên đã trúng tuyển qua đó ghi nhận và động viên sự cố gắng của học viên trong việc cân bằng công việc để tham gia khoá học và mong rằng học viên sẽ thực hiện việc học tập tại trường đạt kết quả cao. Cũng qua đó Trường Cao đẳng Gia Lai gửi lời cảm ơn và nhấn mạnh vai trò của khoá học phần đào tạo và nâng cao trình độ chuyên ngành Luật cho cán bộ, viên chức của tỉnh Gia Lai và mong muốn sự hợp tác ngày càng bền chặt đối với Trường Đại học Luật – Đại học Huế.

Ths. Phạm Văn Điều – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Gia Lai phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Tại buổi lễ Khai giảng lớp đại học Luật khoá 2023, Trường Đại học Luật  – Đại học Huế đã tặng giấy khen cho Phòng đào tạo, NCKH & HTQT của đơn vị liên kết Trường Cao đẳng Gia Lai với những kết quả cao đã đạt được trong công tác tạo nguồn tuyển sinh, phối hợp quản lý đào tạo các khoá học trong những năm vừa qua.

PGS.TS. Đoàn Đức Lương Hiệu Trưởng Trường Đại học Luật – Đại học Huế

tặng giấy khen cho Phòng Đào tạo, NCKH & HTQT Trường Cao đẳng Gia Lai

Đại diện cho tất cả anh chị học viên lớp Đại học Luật khoá 2023, anh Hoàng Văn Đức cũng có những chia sẻ niềm phấn khởi trong ngày khai giảng, cảm ơn ban lãnh đạo hai nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất cho học viên của lớp trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Gia Lai.

Anh Hoàng Văn Đức – đại diện sinh viên lớp Đại học Luật khoá 2023 phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Theo ThS. Nguyễn Thị Thảo – P.GĐ TT Tuyển sinh và Hỗ trợ HSSV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *