CHƯƠNG TRÌNH “ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VỚI ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2024 ”

CHƯƠNG TRÌNH “ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VỚI ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2024 ”
Nhằm phổ biến rộng rãi cho các bạn ĐVTN về những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; tạo điều kiện để HSSV bày tỏ những nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị liên quan đến thực hiện các chủ trương, chính sách trong việc dạy và học, thực hiện chính sách đối với HSSV và tổ chức các phong trào, hoạt động bổ trợ tại nhà trường. Đồng thời, là dịp để lãnh đạo nhà trường, các phòng, khoa, trung tâm kịp thời nắm bắt tình hình, lắng nghe những kiến nghị, đề xuất của ĐVTN để chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến quá trình học tập tại trường.
Được sự đồng ý của Đảng uỷ nhà trường, chiều ngày 09/5/2024, Đoàn trường CĐ Gia Lai tổ chức chương trình Đối thoại giữa lãnh đạo trường với ĐVTN năm 2024
Tham dự chương trình, có sự hiện diện của các quý vị đại biểu, quý Thầy, cô giáo:
Ths Phạm Văn Điều- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường
Đ/c Nguyễn Thị Việt Hà- Bí thư Đoàn trường
Cùng đại diện trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm, các đồng chí UV BCH Đoàn trường, GVCN các lớp.
Và đặc biệt là sự có mặt của 200 ĐVTN đại diện cho lực lượng ĐVTN trong toàn trường.
Thầy Phạm Văn Điều- Hiệu trưởng của trường, phát biểu mở đầu, nhấn mạnh vào ý nghĩa của việc tạo ra một môi trường học tập và phát triển tích cực cho học sinh. Thầy chia sẻ để đạt được mục tiêu này cần có sự tham gia chặt chẽ của tập thể nhà trường sự phối hợp của đoàn viên thanh niên là điều không thể thiếu.
Trong buổi thảo luận vô cùng sôi nổi, các bạn HSSV đã mạnh dạn nêu lên ý kiến, những thắc mắc đồng thời đưa ra những đề xuất , ý tưởng mới mẻ về cải thiện chất lượng giáo dục ,môi trường học tập. Những ý kiến này được lãnh đạo nhà trường lắng nghe, giải đáp và ghi nhận để xử lý, hoàn thiện trong thời gian tới.
Một số chủ đề quan trọng được thảo luận trong hội chương trình bao gồm: cơ sở vật chất tại trường, cơ hội việc làm sau khi ra trường; thực tập trong quá trình học, mô hình khởi nghiệp trong sinh viên; các hoạt động ngoại khoá, các lớp bồi dưỡng kỹ năng mềm cho SV và việc đảm bảo một số quyền lợi, chế độ cho HSSV.
Cuối cùng, chương trình đã kết thúc với cam kết từ lãnh đạo nhà trường và đoàn viên thanh niên về việc tiếp tục phối hợp chặt chẽ để thúc đẩy sự phát triển bền vững của trường và tạo ra một môi trường học tập tích cực và đa dạng cho tất cả học sinh và hy vọng rằng các ý tưởng và đề xuất, vướng mắc được nêu sẽ được triển khai trong tương lai gần.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *