LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO HỌC SINH, SINH VIÊN TỐT NGHIỆP ĐỢT 1- NĂM 2024

Ngày 12/3/2024, Trường Cao đẳng Gia Lai đã tổ chức Lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho hơn 100 HSSV tốt nghiệp đợt I năm 2024. Tham dự buổi lễ bế giảng, đại diện Đảng uỷ, BGH nhà trường: Ths Phạm Văn Điều- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; Ths Nguyễn Minh Nhựt- Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng quý thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo, quản lý các phòng, khoa, trung tâm trong Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Ths Nguyễn Minh Nhựt chúc mừng các em HSSV tốt nghiệp nhận bằng trong đợt này, đồng thời bày tỏ mong muốn các em luôn phát huy những kĩ năng, kiến thức được các thầy cô giảng dạy để theo đuổi nghề nghiệp mà mình đã theo học và có công việc ổn định trong thời gian tới. Tại lễ bế giảng, nhà trường đã trao giấy khen cho 10 HSSV có kết quả học tập rèn luyện đạt loại giỏi và xuất sắc. Buổi Lễ bế giảng kết thúc, khép lại một chặng đường khó quên đối với thầy và trò trường Cao đẳng Gia Lai, chúc cho các bạn luôn thành công trên con đường sắp tới. Thành công của các bạn sẽ luôn là niềm tự hào đối với Trường, với thầy cô và gia đình và đây sẽ luôn là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần của các bạn.