• Giới thiệu

Trường Cao đẳng Gia Lai, thăm và chúc mừng các đơn vị nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944-22/12/2023)
Đại diện lãnh đạo và đoàn thể Trường Cao Đẳng Gia Lai đã tới thăm và chúc mừng các đơn vị quân đội lực lượng vũ trang có quan hệ phối hợp, kết nghĩa với nhà trường.

Hình ảnh:  Đại tá Lê Kim Giàu – Uỷ viên ban thường vụ tỉnh uỷ Gia Lai- Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai đại diện nhận hoa và lời chúc từ nhà trường

Đồng chí Phạm Văn Điều- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đại diện Đảng uỷ, BGH nhà trường cùng tập thể viên chức và người lao động Trường Cao đẳng Gia Lai đã gửi lời chúc mừng tới Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai; Lữ đoàn thông tin 132; Thành đội Pleiku; Lữ đoàn phòng không không quân 234 và Trường Cao đẳng Nghề số 21.

Hình ảnh: Đại tá Trần Duy Hải – Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn phòng không không binh 234 đại diện nhận hoa và lời chúc từ nhà trường

Hình ảnh: Thượng tá Lê Sỹ Tưởng- Phó chính uỷ Lữ đoàn thông tin 132 đại diện nhận hoa và lời chúc từ nhà trường

Chúc cho các đồng chí trong Đảng Uỷ, Chính Uỷ, và toàn bộ sĩ quan, chiến sĩ trong các đơn vị luôn mạnh khoẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, quốc phòng an ninh mà Đảng và nhà nước giao phó. Hi vọng trong thời gian tới, nhà trường và các đơn vị sẽ phát huy thế mạnh của các đơn vị để tăng cường sự giao lưu, phối hợp chặt chẽ và hiệu quả giữa các đơn vị.

Tổ thông tin và truyền thông – Trường Cao đẳng Gia Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *