HỘI THAO GIAO LƯU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA NGHIỆP VỤ- DU LỊCH CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 26/09/2023, liên chi đoàn khoa Nghiệp vụ – Du lịch đã tổ chức hội thao cho sinh viên “Chào đón năm học mới 2023 – 2024 với chủ đề “Kết nối yêu thương”.

Nhằm mục đích đẩy mạnh thực hiện phong trào “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, xây dựng nếp sống văn hoá và nâng cao đời sống tinh thần trong đoàn viên thanh niên  liên chi đoàn khoa Nghiệp vụ – Du lịch. Buổi hội thao đã diễn ra trong không khí sôi nổi,hào hứng thông qua các trò chơi dân gian như ô keo,nhảy lò cò, làm lồng đèn, cùng với đó là các hoạt động văn nghệ giữa các liên chi đoàn học sinh – sinh viên.

Thông qua các hoạt động ý nghĩa, trẻ trung của hội thao, Ban tổ chức hi vọng sẽ giúp các bạn HSSV có cơ hội kết nối, cùng học tập,phát triển và có được sân chơi bổ ích sau những giờ học.

Một số hình ảnh tiêu biểu: