Trường Cao đẳng Gia Lai tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên”

Trường Cao đẳng Gia Lai tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên” ảnh 1

Trường Cao đẳng Gia Lai tặng học bổng các tân sinh viên khóa 2023. Ảnh: M.N

Trường Cao đẳng Gia Lai thu hút hơn 500 học sinh-sinh viên nhập học đợt 1-năm 2023 với 24 ngành, nghề; trong đó, có 14 chuyên ngành thuộc trình độ cao đẳng và 14 chuyên ngành thuộc hệ trung cấp chính quy. Tại chương trình, sinh viên các khóa học của Trường Cao đẳng Gia Lai đã giao lưu văn nghệ, tham gia nhiều trò chơi đố vui, sinh hoạt tập thể. Đồng thời, các bạn tân sinh viên đã giao lưu, trò chuyện và được giảng viên của trường thông tin về chương trình học, hoạt động trải nghiệm, hoạt động Đoàn, các câu lạc bộ trong trường học.

Dịp này, Trường Cao đẳng Gia Lai đã tặng 20 suất học bổng cho các tân sinh viên có thành tích cao trong học tập và đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023; kinh phí trao học bổng do cán bộ, giáo viên của trường đóng góp.

Chương trình “Chào Tân sinh viên” được tổ chức nhằm tạo không khí sôi nổi, để tân sinh viên hiểu thêm về các ngành học và hòa nhập với môi trường mới; sinh viên các khóa có thêm cơ hội giao lưu, gắn kết để cùng nhau học tập và rèn luyện tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *