HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GDNN NĂM 2024: NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GDNN NĂM 2024: NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP


Sáng ngày 11/04/2024, trường Cao đẳng Gia Lai đã tổ chức lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2024. Lễ khai mạc có sự tham dự của đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng với đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và giáo viên trong Trường.
Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thầy Phạm Văn Điều đã nhấn mạnh: “Hội giảng là hoạt động chuyên môn hàng năm, là cơ hội để nhà giáo chia sẻ, học hỏi chuyên môn, kỹ năng sư phạm lẫn nhau. Đồng thời qua đó, Ban tổ chức, Ban giám khảo sẽ chấm chọn, định hướng các bài giảng có chất lượng, tham gia Hội giảng các cấp cao hơn.”


Đây là một trong những hoạt động thiết thực, bổ ích có tính chuyên môn sâu, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt, khuyến khích, động viên nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tích cực học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Từ đó, tìm ra phương pháp giảng dạy có hiệu quả để phổ biến, áp dụng rộng rãi, đồng thời tạo động lực cho mỗi nhà giáo phấn đấu hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, phát triển nghề nghiệp. Qua đó còn góp phần trong việc xây dựng một nền giáo dục chất lượng và bền vững, tạo ra cơ hội học hỏi, giao lưu và kết nối. Hội giảng không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao trình độ chuyên môn của các nhà giáo mà còn đóng góp vào sự phát triển toàn diện của hệ thống giáo dục.

 


Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 11/4 đến ngày 17/4 và có sự tham gia của 28 nhà giáo đến từ 8 Khoa chuyên môn bao gồm 10 bài giảng lý thuyết, 6 bài giảng thực hành và 12 bài giảng tích hợp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *