Trường Cao đẳng Gia Lai đạt giải Nhất toàn đoàn tại Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh năm 2023

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Gia Lai năm 2023 được tổ chức tại Trường Cao đẳng Gia Lai với 08 thiết bị dự thi đến từ 03 đơn vị: Trường Cao đẳng Gia Lai, Trường Cao đẳng Nghề số 21 và Trung tâm GDNN-GDTX huyện Đức Cơ.

Hình ảnh: Lễ Khai mạc Hội thi thiết bị Đào tạo tự làm tỉnh Gia Lai năm 2023

Trải qua 1 ngày tranh tài, hội đồng BGK đã chọn ra được những mô hình của các nhóm tác giả xuất sắc để trao giải trong lễ Bế mạc vào ngày 21/12/2023 tại Trường Cao đẳng Gia Lai với 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 02 giải khuyến khích.Trường Cao đẳng Gia Lai đạt giải Nhất toàn đoàn tại Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Gia Lai năm 2023. Trong đó, 2 giải Nhất là Mô hình mạch điện đa năng của nhóm tác giả Võ Thanh San; Phạm Tiến Huyện; Ngô Nam Thắng; Nguyễn Thanh Minh; Ngô Thị Ánh Tuyết; Nguyễn Thị Mỹ Hằng và Mô hình khách sạn tiêu chuẩn 03 sao của nhóm tác giả Nguyễn Thị Mỹ Linh; Trương Thị Hằng; Nguyễn Viết Xuân; Nguyễn Thị Lan; Nguyễn Thị Thúy An. Với 6 mô hình dự thi, 2 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 01 giải Khuyến khích, Trường Cao đẳng Gia Lai đạt giải Nhất toàn đoàn tại Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Gia Lai năm 2023.

Hình ảnh: Mô hình khách sạn 3 sao, đạt giải nhất – Khoa Nghiệp vụ – Du lịch – Trường Cao đẳng Gia Lai

Hình ảnh: Mô hình điều khiển động cơ bơm nước 4 chế độ, đạt giải nhì – Trường Cao đẳng nghề số 21

Hình ảnh: Mô hình mạch điện đa năng, đạt giải nhất – Trường Cao đẳng Gia Lai

Hội thi là cơ hội để khai thác tiềm năng trí tuệ, sức sáng tạo của đội ngũ nhà giáo, học sinh, sinh viên, học viên và cán bộ quản lý tại các cơ sở có hoạt động giáo dục nghề nghiệp trong việc tự làm thiết bị đào tạo nhằm phục vụ công tác đào tạo và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi lẫn nhau giữa các cơ sở có hoạt động giáo dục nghề nghiệp về kinh nghiệm sáng chế, cải tiến thiết bị đào tạo. Qua đó, lựa chọn các thiết bị đào tạo tự làm có chất lượng, hiệu quả trong đào tạo để áp dụng rộng rãi trong các cơ sở có hoạt động giáo dục nghề nghiệp.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải bế mạc:

Tổ thông tin và truyền thông – Trường Cao đẳng Gia Lai