Trường Cao Đẳng Gia Lai ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Toyota Gia Lai

TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC VỚI TOYOTA GIA LAI

Sáng ngày 05/6/2023, Trường Cao Đẳng Gia Lai và Công ty TNHH Toyota Gia Lai ( viết tắt là TGL) đã ký kết thành công Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị.
Về phía Trường Cao đẳng Gia Lai có Ths Nguyễn Minh Nhựt- Phó Hiệu trưởng và đại diện các phòng, khoa liên quan.
Về phía Toyota Gia Lai, có ông TRẦN VĂN THỊNH -Tổng Giám đốc Toyota Gia Lai và trưởng đại diện các bộ phận của công ty.

Với mục tiêu hỗ trợ đào tạo, nâng cao công tác giảng dạy và học tập, phát huy thế mạnh của cả hai bên. Hai bên cam kết tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược tin cậy, bền vững và lâu dài trong quá trình hoạt động, phát triển.

Theo đó,  Toyota Gia Lai cam kết tư vấn, hỗ trợ về tài liệu kỹ thuật công nghệ liên quan đến xe Toyota phục vụ công tác giảng dạy và thực nghiệm tại trường, liên kết tổ chức hội thảo chuyên đề về học thuật, tham quan hướng nghiệp dành cho giảng viên và sinh viên của Trường; phối hợp, lồng ghép chương trình đào tạo của TGL vào khung đào tạo trường. TGL sẽ xuống chia sẻ trực tiếp các chuyên đề, modul liên quan đến kỹ thuật, công nghệ trên xe Toyota để ứng dụng trong việc giảng dạy và học tập của HSSV tại Khoa. Hỗ trợ Nhà trường trong công tác tham quan, kiến tập của giáo viên; tham quan, thực tập thực tế sản xuất tại Doanh nghiệp và phối hợp trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học của giảng viên, học sinh sinh viên.
Trường Cao đẳng Gia Lai sẽ tiếp nhận các tư vấn, tài liệu được hỗ trợ liên quan kỹ thuật công nghệ trên xe Toyota ứng dụng trong việc giảng dạy và học tập của HSSV tại Khoa; Tạo điều kiện trong công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, tham quan thực tế cho giảng viên và sinh viên.
Đặc biệt, đối với sinh viên của trường, TGL có chính sách hỗ trợ chi phí trong thời gian thực tập.
Trường Cao đẳng Gia Lai sẽ tuyển chọn các sinh viên đạt tiêu chuẩn chất lượng để thực tập tại TGL.
Bên cạnh đó, hàng năm Toyota Gia Lai sẽ trao tặng quỹ liên kết hợp tác & tài trợ học bổng phát triển nhân lực cho trường từ sau khi hai đơn vị ký kết biên bản hợp tác.

Với biên bản ghi nhớ về việc hợp tác này, hai đơn vị hứa hẹn sẽ có nhiều bước tiến trong việc thúc đẩy phát triển ngành Công nghệ ô tô và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong lĩnh vực này trên địa bàn tỉnh Gia Lai cũng như các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *