Triển lãm Thiết bị điện thông minh – Vconex

 

Ngày 09/3/2023, tại Cơ sở 2 của Trường Cao đẳng Gia Lai, khoa Điện – ĐT – TH phối hợp với nhà cung cấp Vconex, một trong những đơn vị cung cấp thiết bị điện thông minh hàng đầu tại Việt Nam tổ chức Triển lãm Thiết bị điện thông minh – Vconex. Triển lãm Thiết bị điện thông minh – Vconex là cơ hội để các HSSV của khoa ĐT-TH có thể tiếp cận với các sản phẩm công nghệ điện thông minh mới nhất và được trưng bày bởi nhà cung cấp. Đây cũng là dịp để các sinh viên tìm hiểu và làm quen với các công nghệ mới, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia và đối tác trong lĩnh vực điện tử.

Ngoài việc tham quan triển lãm, các HSSV của khoa ĐT-TH còn có cơ hội tham gia các buổi trình diễn sản phẩm, các buổi thảo luận với các chuyên gia, nhà phát triển, cùng với các hoạt động khác để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.

Triển lãm Thiết bị điện thông minh – Vconex là một trong những hoạt động đáng chú ý của khoa Điện- Điện tử- Tin học tại Trường Cao đẳng Gia Lai. Đây cũng là minh chứng cho sự phối hợp mạnh mẽ giữa khoa và các đối tác, nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực điện & CNTT để tạo ra một môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của thị trường và xã hội.

 

Khoa Điện – Điện tử – Tin học của Trường Cao đẳng Gia Lai là một trong những khoa đào tạo có chất chuyên môn  và đầy tiềm năng. Với sự phối hợp giữa khoa và các nhà cung cấp hàng đầu, khoa đã mang đến cho học sinh sinh viên (HSSV) của mình nhiều hoạt động hữu ích trong lĩnh vực Điện & CNTT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *