Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Gia Lai lần thứ II, nhiệm kỳ 2024-2027.

Thực hiện Công văn số 111-CV/ĐK, ngày 20/02/2024 của Ban Chấp hành Đoàn Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Gia Lai về việc “Tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2024-2027”;
Căn cứ vào Kế hoạch số 42 – KH/ ĐTCĐGL, ngày 14/5/2024 của Ban thường vụ Đoàn Trường Cao đẳng Gia Lai về việc tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Gia Lai, nhiệm kỳ 2024-2027;
Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Cao đẳng Gia Lai, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đoàn Trường Cao đẳng Gia Lai tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ II, nhiệm kỳ 2024-2027 từ ngày 14-15/6/2024.


Đại hội lần này là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đoàn viên thanh niên và có ý nghĩa hết sức quan trọng; nhằm đánh giá tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đòan Trường Cao đẳng Gia Lai giai đoạn 2022-2024 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào đoàn nhiệm kỳ 2024-2027; bầu Ban Chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2024 – 2027.
Đến dự và chỉ đạo trong phiên thứ hai của Đại hội có sự hiện diện của các đồng chí đại biểu:
– Đồng chí: Phạm Văn Điều- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường
– Đồng chí: Nguyễn Minh Nhựt- Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu Trưởng nhà trường- Chủ tịch Công đoàn trường
– Đồng chí: Huỳnh Thị Lệ Bích- UVBCH Tỉnh đòan- Bí thư Đoàn Khối CCQ&DN tỉnh
– Đồng chí: Nguyễn Chí Hiếu, UV BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban Ban thanh thiếu nhi- Trường học.
Đồng chí: Hồ Trần Phú Nghĩa- UV BCH- Phó trưởng Ban Thanh thiếu nhi- Trường học tỉnh đoàn


Về dự Đại hội còn có đại diện các Đoàn bạn
Đ/c: Nguyễn Thị Như Quỳnh- Phó bí thư Đoàn xã Diên Phú
Đ/c: Trần Anh Tú Trợ lý Thanh niên- Bí thư Đoàn TN Lữ Đoàn thông tin 132.
Đ/c Nguyễn Thị Lý- Bí thư Đoàn Phân hiệu Trường ĐH Nông lâm TP HCM tại Gia Lai.
Đ/c Nguyễn Văn Mạnh- BT Đoàn Trung tâm GDTX Tỉnh
Đ/c Đào Thị Lê Na- Bí thư Đoàn trường PTDTNT Tỉnh
Đại hội rất vinh dự được đón tiếp các đ/c Đại biểu là lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường, đại diện các Đoàn bạn và các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, đoàn thể trong Nhà trường đã đến tham dự Đại hội.

Đại hội đã tập trung thảo luận các báo cáo chính trị của Đại hội, đánh giá những kết quả đã làm được, chưa làm được; chỉ ra những thiếu sót, khuyết điểm và tổng kết bài học kinh nghiệm qua một nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Trường Cao đẳng Gia Lai, nhiệm kỳ 2022-2024, là cơ sở để xây dựng mục tiêu, phương hướng của Đại hội trong nhiệm kỳ tới sát với thực tế, tạo tiền đề vững chắc để công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đàon trường ngày càng phát triển, đáp ứng những yêu cầu của thời kỳ mới.

Đại hội cũng đã kiểm điểm sâu sắc kết quả hoạt động của BCH Đoàn trường Cao đẳng Gia Lai nhiệm kỳ 2022-2024, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu trong quá trình tổ chức và thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua.
Đặc biệt, đại hội đã nhận được sự quan tâm và phát biểu chi đạo đầy tâm huyết của đ/c Phạm Văn Điều- Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Gia Lai và Đ/c Huỳnh Thị Lệ Bích- Bí thư Đoàn Khối- đại diện Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đại hội trận trọng cảm ơn các đại biểu đại diện Ban thanh thiếu nhi- Trường học tỉnh đoàn, Đoàn cơ sở Lữ 132, Đoàn Phân hiệu ĐH Nông lâm TP HCM tại Gia Lai, Đoàn Cơ sở Trung tâm GDTX tỉnh, Đoàn Trường PT DTNT tỉnh, đã gửi lẵng hoa chúc mừng đại hội và dành thời gian tham dự góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.
Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 204-2027 gồm 15 đồng chí. Tại Hội nghị BCH lần thứ nhất, BCH đã bầu 05 đồng chí vào BTV Đoàn trường gồm các đồng chí:
1. Hồ Đình Lâm
2. Lê Công Luận
3. Nguyễn Thị Thảo
4. Nguyễn Đức Thuận
5. Đặng Thị Thanh Trâm
Trong đó, đồng chí Nguyễn Thị Thảo- giữ chức vụ Bí Thư Đoàn trường Cao đẳng Gia Lai khóa II, nhiệm kỳ 2024-2027; đồng chí Lê Công Luận và đồng chí Đặng Thị Thanh Trâm giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.


Đại hội đã thảo luận và thông qua Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2024-2027 và những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu để thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Nghị quyết.
Đại hội Đại biểu Đòan TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Gia Lai, nhiệm kỳ 2024-2027 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại đại hội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *