Tiếp đón đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc tới khảo sát, đầu tư tại tỉnh Gia Lai

Tiếp đón đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc tới  khảo sát, đầu tư tại tỉnh Gia Lai

Làm việc với trường Cao đẳng Gia Lai

Chiều ngày 17/7/2023 Trường Cao đẳng Gia Lai đã có chương trình tiếp đón và làm việc với đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc theo Công văn số 1833/UBND-NC ngày 14/7/2023 về việc giao Sở Ngoại vụ chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan làm việc với Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đến khảo sát, đầu tư tại tỉnh Gia Lai theo đề nghị tại Văn bản số 743/SNgV-HTQT ngày 11/7/2023 của Sở Ngoại vụ.

Thầy Phạm Văn Điều-hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tham dự buổi làm việc có đại diện Sở Y Tế Gia Lai; Sở Lao động – Thương binh và xã hội, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Gia Lai.

Phía đoàn Hàn Quốc có các chuyên gia đến từ Trường Đại học Hansin Hàn quốc, chủ doanh nghiệp các lĩnh vực nông nghiệp, hoá sinh…

Tại buổi làm việc, đoàn tham quan Hàn Quốc chia sẻ mục đích của chuyến tham quan là để khảo sát cơ sở vật chất, môi trường đào tạo của Trường Cao đẳng Gia Lai, từ đó đề xuất thành lập Trung tâm đào tạo Điều dưỡng  tại Gia Lai.

Đoàn tham quan đã đi tham quan khuôn viên nhà trường, quy mô đào tạo, cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, Ký túc xá dành cho HSSV,khu nhà ở dành cho giảng viên khi làm việc tại Trường ở Trụ sở chính ( Đường Trần Nhật Duật) và địa điểm đào tạo tại Trà Đa.