Lễ tốt nghiệp lớp TVTB

Chiều ngày 07/11/2023 Trường Cao đẳng Gia Lai phối hợp cùng trường Đai học Khoa học – Đại học Thái Nguyên tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp cho 44 học viên lớp liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Thư viện – Thiết bị trường học khóa 2020 – 2023. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Trường đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên, trường Cao đẳng Gia Lai, các thầy cô giáo, các tân cử nhân và người thân.

Đại diện trường Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên, Tiến sĩ Phí Đình Khương – Trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và phát biểu bế giảng khóa học.

Tiến sĩ Phí Đình Khương

      Tiến sĩ Phí Đình Khương công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

Đại diện học viên lớp liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Thư viện – Thiết bị trường học khóa 2020 – 2023, sinh viên Phạm Thị Phương bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến lãnh đạo Trường đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên, Trường Cao Đẳng Gia Lai và các thầy cô giáo.

       Sinh viên Phạm Thị Phương phát biểu trong Lễ tốt nghiệp

Kết quả tốt nghiệp gồm có 3 sinh viên đạt loại giỏi, chiếm tỉ lệ  6.8%, 41 sinh viên đạt loại khá, chiếm tỉ lệ 93.2 %. Để đạt được những kết quả học tập trên là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên, sự quan tâm hỗ trợ của gia đình và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, sự tích cực trong quản lý của trường Đại học khoa học – Đại học Thái Nguyên và trường Cao đẳng Gia Lai.

      Sinh viên được tiến sĩ Phí Đình Khương trao bằng tốt nghiệp

Trường Cao đẳng Gia Lai xin gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân và mong rằng các bạn luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp, ấm áp về Trường, lớp, thầy cô giáo và bạn bè thân thương. Trên cơ sở những nền tảng kiến thức và kinh nghiệm học được, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho xã hội và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

    Tập thể lớp chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo và các thầy cô giáo 2 trường

Trường Cao đẳng Gia Lai tiếp tục liên kết với Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên tuyển sinh lớp liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học ngành Thư viện – Thiết bị trường học khóa 3, học viên có nhu cầu học liên hệ phòng Đào tạo, NCKH & HTQT (ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hằng – SĐT: 0915.725.737) để ghi danh./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *