Trường Cao đẳng Gia Lai tổ chức Hội nghị viên chức- người lao động năm 2023

Chiều ngày 22/12/2023, Trường Cao đẳng Gia Lai tổ chức Hội nghị viên chức- người lao động năm 2023.Tham dự Hội nghị, có đồng chí Trần Thị Kim Thoa- Phó chủ tịch CĐ Viên chức tỉnh Gia Lai; Đ/c Phạm Văn Điều- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Minh Nhựt- Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng- Chủ tịch công đoàn trường, Trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm và toàn thể viên chức, người lao động trong toàn trường.


Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Điều cho biết, Hội nghị VC-NLĐ là Hội nghị được tổ chức thường niên hằng năm nhằm phát huy quyền làm chủ của VC-NLĐ và nêu cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị, đánh giá nhất các chỉ tiêu, giải pháp, quyết tâm ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm.

ThS. Phạm Văn Điều – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong Hội nghị VC-NLĐ 2023

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị VC-NLĐ năm 2023, kế hoạch năm 2024, chỉ tiêu phấn đấu năm học 2023-2024.
Lãnh đạo nhà trường đã trả lời các ý kiến của viên chức, người lao động. Hội nghị cũng thảo luận rất sôi nổi trên tinh thần góp ý, xây dựng vào các nội dung của báo cáo và thống nhất các chỉ tiêu năm học 2023-2024.

Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị

Nhân dịp này, Ban thi đua khen thưởng của trường đã thông qua quyết định khen thưởng của UBND tỉnh năm học 2021-2022 và năm học 2022-2023,
Trong đó, Trường Cao đẳng Gia Lai có 03 đơn vị được nhận Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc: 1. Phòng đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; 2. Khoa Điện- Điện tử- Tin học. 3. Trung tâm tuyển sinh và hỗ trợ HSSV
02 tập thể được nhận Bằng khen của UBND tỉnh gồm: Phòng Đảm bảo chất lượng và phòng Tổ chức hành chính.
01 cá nhân được nhận Bằng khen của UBND tỉnh Đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm học 2022-2023.

Đồng chí Trần Thị Kim Thoa- Phó chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Gia Lai Trao tặng Giấy khen cho Công đoàn Cơ sở Trường Cao đẳng Gia Lai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *