TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI LẬP THÀNH TÍCH CAO TRONG HỘI THAO KHỐI THI ĐUA SỐ 6

Chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XI (nhiệm kỳ 2023-2028), hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại” giai đoạn 2021-2030, ngày 22/9/2023 vừa qua, Trường Cao đẳng Gia Lai đã tích cực tham gia Hội thao tại Bảo tàng tỉnh Gia Lai Khối thi đua số 6 thuộc Công đoàn viên chức tỉnh.

Khối thi đua số 6 gồm 8 đơn vị: Bảo tàng tỉnh, Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh, Trường Cao đẳng Gia Lai, Nhà hát Ca múa nhạc tổng hợp Đam San, Trung tâm Lâm nghiệp nhiệt đới, Thư viện tỉnh, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Nhà khách nội bộ Công đoàn

Hơn 100 vận động viên của 8 đơn vị cùng tham gia thi đấu ở 2 môn bóng bàn và bóng chuyền nam nữ phối hợp. Sau một ngày thi đấu sôi nổi trên tinh thần giao lưu, học hỏi hội thao đã thành công tốt đẹp. Kết quả có 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải 3, trong đó giải nhì toàn đoàn thuộc về Trường Cao đẳng Gia Lai.

Hội thao Văn nghệ – Thể thao Khối thi đua 6 là hoạt động thường niên, là sân chơi lành mạnh bổ ích nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ thể thao tại các đơn vị. Qua đó, tăng cường mối quan hệ đoàn kết giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa cán bộ công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị trong Khối thi đua 6.