LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN KHẢO SÁT KẾT LUẬN SỐ 94-KL/TW

Thực hiện kế hoạch số 94-KL/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tiếp tục đổi mới việc học tập lý luận chính trị trong hệ thống giáo dục quốc dân”, sáng ngày 10/06/2024, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ phối hợp với Sở Lao động – Thương binh & Xã hội, Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo đã có buổi làm việc tại Trường Cao đẳng Gia Lai.

Về phía Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ có sự tham gia của đồng chí Phạm Huy Toàn – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai, về phía Sở Lao động – Thương binh & Xã hội có đồng chí Trần Thanh Hải – Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí cán bộ sở ban ngành khác

Về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí Nguyễn Minh Nhựt – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng trưởng, phó các phòng ban, khoa nghề và giảng viên đang giảng dạy bộ môn Chính trị trong nhà trường. Qua buổi làm việc, nhà trường cũng đưa ra nhiều khía cạnh trong vấn đề nâng cao nhận thức cho đội ngũ học sinh, sinh viên. Giáo viên trong trường luôn tích cực, chủ động, sáng tạo đưa ra nhiều phương pháp giảng dạy nhằm giúp các em tiếp thu được kiến thức. Tuy nhiên, dạy học các môn lý luận chính trị cũng bộc lộ một số hạn chế còn tồn tại.

Hi vọng trong thời gian tới, ngành Giáo dục sẽ triển khai nhiều hoạt động đổi mới giáo dục, ngành Tuyên giáo sẽ tiếp tục hỗ trợ, đồng hành với các ban, ngành, đoàn thể liên quan để làm tốt công tác tuyên truyền, chủ động định hướng thông tin, tạo sự đồng thuận trong xã hội về các nhiệm vụ đổi mới giáo dục và đào tạo.