TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2023

TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI

TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2023

Sau gần 2 tháng kể từ ngày ra Thông báo (1/2 đến  28/3/2023), kỳ thi Tuyển dụng viên chức tổ chức tại Trường Cao đẳng Gia Lai đã diễn ra nghiêm túc, chặt chẽ và đúng quy định.

Thực hiện Quyết định số 165/QĐ-SNV ngày 30/12/2022 của Sở nội vụ tỉnh Gia Lai và Kế hoạch số 73/KH-TCĐGL ngày 31/10/2022, vừa qua Trường Cao đẳng Gia Lai đã tổ chức xét tuyển dụng viên chức vòng 2. Tổng số chỉ tiêu tuyển dụng ban đầu là 14 người, trong đó có 10 chỉ tiêu Giảng viên giáo dục nghề nghiệp và 04 chỉ tiêu vào các vị trí làm việc tại các phòng ban và trung tâm: Tổ chức nhân sự; Văn thư; Thư viên và Trung tâm Tuyển sinh và Hỗ trợ học sinh sinh viên. Tất cả các thí sinh đều phải trải qua 2 vòng xét tuyển: vòng 1: kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí làm cần truyển (từ ngày 1 đến 7/3/2023); vòng 2 thi phỏng vấn nghiệp vụ chuyên ngành (vào sáng ngày 28-3-2023) tại Trụ sở chính Trường Cao đẳng Gia Lai.

Ngày 28/3/2023, Hội đồng thi tuyển viên chức Trường đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng năm 2022 cho 11 thí sinh đủ điều kiện tham gia dự tuyển. Xét thấy kỳ thi này khá quan trọng để tuyển chọn được những người có phẩm chất, đạo đức, trình độ chuyên môn bổ sung vào đội ngũ cán bộ viên chức của Nhà trường. Việc tuyển dụng phải đảm bảo tính công khai, dân chủ theo cơ chế cạnh tranh, năng lực thực tế. Trưởng ban Tổ chức Phạm Văn Điều đề nghị các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban Kiểm tra sát hạch, Ban Giám sát và các bộ phận, cá nhân có liên quan nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc nghiêm túc, khách quan để kỳ thi đạt kết quả tốt nhất. Đồng thời đề nghị các thí sinh thực hiện tốt nội quy, quy chế thi, phấn đấu hoàn thành tốt các phần thi.

Sau Lễ khai mạc là cuộc thi phỏng vấn vòng hai đã diễn ra suốt 3 tiếng đồng hồ trong không khí căng thẳng, hồi hộp nhưng hết sức nghiêm túc. Hội đồng tuyển dụng cùng các thí sinh đã hoàn thành xong vòng thi cuối cùng.

Nhìn chung, cuộc thi đảm bảo tính nghiêm túc, công khai, minh bạch, khách quan và đúng quy định hiện hành, lựa chọn những viên chức có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ năng lực chuyên môn nghiệp vụ “vừa hồng, vừa chuyên”, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ theo từng vị trí việc làm và đúng yêu cầu mà Ủy ban Nhân dân tỉnh đã giao.