SÔI NỔI HỘI THAO TẠI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA  LAI

SÔI NỔI HỘI THAO TẠI
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA  LAI

Trong ba ngày (từ ngày 24 đến ngày 26/4/2024), Trường Cao đẳng Gia Lai đã tổ chức Hội thao cho hơn 200 viên chức, người lao động trong không khí thi đua sôi nổi, hào hứng và phấn khởi.
Hướng đến kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập tỉnh Gia Lai (24/5/1932-24/5/2024); 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024); 78 năm ngày Bác Hồ gửi thư Đại hội các dân tộc thiểu số miền Nam tại Pleiku (19/4/1945-19/4/2024) và hưởng ứng Tháng Công nhân, Trường Cao đẳng Gia Lai đã tổ chức Hội thao cho hơn 200 viên chức, người lao động của nhà trường.

Tham gia Hội thao có sự góp mặt của gần 100 vận động viên cùng với đông đảo cổ động viên là cán bộ viên chức, người lao động đến từ 8 tổ công đoàn (CĐ) thuộc công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Gia Lai. Các vận động viên cùng tranh tài ở 2 nội dung thi đấu: bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ.
Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính và hấp dẫn, dưới sự điều hành khách quan và chính xác của tổ trọng tài, Hội thao cho viên chức, lao động đã kết thúc tốt đẹp với giải nhất bóng đá nam thuộc về tổ CĐ 5 và tổ CĐ 7; nhất bóng chuyền hơi nữ thuộc về tổ CĐ 1 và tổ CĐ 3; nhì bóng đá nam thuộc về tổ CĐ 2 và tổ CĐ 4; nhì bóng chuyền hơi nữ thuộc tổ CĐ 6 và tổ CĐ 8; giải ba bóng đá nam thuộc về tổ CĐ 1 và tổ CĐ 3; giải ba bóng chuyền hơi nữ thuộc về tổ CĐ 2 và tổ CĐ 4; giải khuyến khích bóng đá nam thuộc tổ CĐ 6 và tổ CĐ 8; giải khuyến khích bóng chuyền hơi nữ thuộc về tổ CĐ 5 và tổ CĐ 7.

Hội thao truyền thống Công đoàn cho viên chức, người lao động là một trong những hoạt động thể dục thể thao có ý nghĩa thiết thực không những góp phần giao lưu thể thao và giúp giải trí mà còn tạo không khí vui tươi, phấn khởi giảm mệt mỏi áp lực trong công việc.