Chương trình Giao lưu văn nghệ giữa Trường Cao đẳng Gia Lai và Trường PTDTBT THCS Kon Chiêng, Mang Yang

Tổ chức thành công chương trình Giao lưu văn nghệ giữa Trường Cao đẳng Gia Lai và Trường PTDTBT THCS Kon Chiêng, Mang Yang

 
Tối ngày 17/5/2023, Trường Cao đẳng Gia Lai và Trường PTDTBT THCS Kon Chiêng, Mang Yang đã tổ chức thành công chương trình Giao lưu văn nghệ giữa hai đơn vị; thiết thực Chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), nhằm tăng cường hơn nữa công tác phối hợp giữa Trường Cao đẳng Gia Lai, Trường PTDTBT Kon Chiêng và chính quyền địa phương trong công tác định hướng nghề nghiệp, đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho người học, góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh nhà trường, thu hút đông đảo ĐVTN, nhân dân tại địa phương tham gia. Đồng thời tìm kiếm, phát hiện những em học sinh, thanh niên tại địa phương có năng khiếu nghệ thuật để nhà trường định hướng, tiếp tục bồi dưỡng và phát triển các em trong thời gian tới.

Tham dự chương trình giao lưu, đại diện các đơn vị:

Ông Võ Đình Huy- Chủ tịch UBND xã Kon Chiêng;

Ông Hồ Đình Việt- Phó chủ tịch UBND xã.

Ths Nguyễn Minh Nhựt- Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng.

Trường PTDTBT THCS Kon Chiêng có:

Thầy Trần Văn Sỹ- Hiệu trưởng;

Thầy Lê Đức Thắng- Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Chương trình giao lưu còn có sự hiện diện của lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm thuộc Trường Cao đẳng Gia Lai. quý Thầy cô giáo của hai nhà trường, quý phụ huynh, hơn 300 em học sinh và ĐVTN trên địa bàn xã.Trong chương trình, Đại diện chính quyền xã Kon Chiêng và BGH Trường PTDTBT THCS Kon Chiêng đã đại diện các nhà hảo tâm trao tặng những món quà cho em Ngân Duy Chánh bị mồ côi cha mẹ. Trong đó, Trường Cao Đẳng Gia Lai cũng trao cho em suất học bổng trị 1.000.000 đ.

Khán giả đã được thưởng thức chương trình văn nghệ sôi động và ý nghĩa đến từ Khoa Văn hoá nghệ thuật- Trường Cao đẳng Gia Lai, Trường PTDTBT THCS Kon Chiêng và Đoàn TN xã Kon Chiêng.

Bên cạnh đó, phụ huynh và học sinh cũng được cung cấp nhiều thông tin quan trọng liên quan tới định hướng nghề nghiệp, lợi ích học nghề và các chế độ chính sách khi tham gia học nghề.

Đây là chương trình giao lưu đầu tiên đánh dấu mốc phối kết hợp chặt chẽ giữa hai nhà trường và chính quyền địa phương trong công tác hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho học sinh và ĐVTN trên địa bàn hiểu rõ hơn về đào tạo nghề và có động lực theo đuổi tiếp con đường giấc mơ nghề nghiệp trong tương lai sau khi các bạn tốt nghiệp THCS.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *