Trường Cao đẳng Gia Lai tổ chức Hội nghị công bố trao quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ TRAO QUYẾT ĐỊNH

ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM VIÊN CHỨC QUẢN LÝ.

Sáng ngày 14-9, Trường Cao đẳng Gia Lai tổ chức Hội nghị công bố quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý.
Theo đó, ông Trần Văn Hải- Phó trưởng khoa Động lực- Máy nông nghiệp được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Cơ khí- Xây dựng; bà Nguyễn Thị Như Ngọc- Phó trưởng khoa được phân công Phó trưởng khoa phụ trách khoa Nông- Lâm; ông Đinh Quốc Dương được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng khoa Động lực- Máy nông nghiệp và ông Lê Quốc Dũng- Phó trưởng khoa Nông- Lâm.

Phát biểu tại Hội nghị, Ths Phạm Văn Điều- Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, mong các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm để cùng đóng góp cho sự nghiệp đào tạo chung của nhà trường.