THÔNG BÁO DANH SÁCH THÍ SINH TRÚNG TUYỂN VÀ HOÀN THIỆN HỒ SƠ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI THÔNG BÁO

1. Danh sách trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức năm 2021 vào làm việc tại Trường Cao đẳng Gia Lai (có danh sách kèm theo).

2. Kể từ ngày ra thông báo đến 17h ngày 14/2/2022 (30 ngày, trừ thời gian nghỉ Tết Nguyên đán theo quy định), đề nghị các thí sinh trúng tuyển đến phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Cao đẳng Gia Lai để hoàn thiện hồ sơ dự tuyển. Bao gồm:

– Hồ sơ viên chức ban hành theo Thông tư số 07/2019/TT-BNV

– Bản sao (Chứng thực) các văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập, bảng điểm theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển; Chứng nhận đối tượng ưu tiên, sổ bảo hiểm (nếu có). Đồng thời thí sinh trúng tuyển phải đem theo Bản chính để phòng Tổ chức – Hành chính kiểm tra, đối chiếu.

– Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp (Phiếu số 1)

Chi tiết xem tại đây