Dự án Mộc Yên Healing của cô giáo Trịnh Thị Phượng đạt giải Ba tại Cuộc thi Ý tưởng Sáng tạo khởi nghiệp tỉnh Gia Lai năm 2023

DỰ ÁN MỘC YÊN HEALING CỦA CÔ GIÁO TRỊNH THỊ PHƯỢNG ĐẠT GIẢI BA TẠI CUỘC THI Ý TƯỞNG SÁNG TẠO KHỞI NGHIỆP TỈNH GIA LAI NĂM 2023

Chiều 20-12, tại khách sạn Pleiku Place, Tỉnh Đoàn-Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Gia Lai tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” tỉnh Gia Lai lần thứ VII-năm 2023.

Tham dự vòng chung kết cuộc thi có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Lịch-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Thị Giang Thảo-Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; các thí sinh tham gia vòng chung kết cùng hơn 100 đoàn viên, thanh niên ở TP. Pleiku.

Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” tỉnh Gia Lai lần thứ VII-năm 2023 được khởi động từ tháng 5-2023, Ban tổ chức đã nhận được 22 dự án khởi nghiệp của các tác giả đến từ 11 Huyện Đoàn, Thị Đoàn và Đoàn trực thuộc. Trải qua 2 vòng thi: sơ khảo và bán kết, Ban tổ chức đã chọn 5 dự án vào vòng chung kết.

Tại vòng chung kết, các tác giả đã thuyết trình về tính mới, tính sáng tạo, tính khả thi, chiến lược, kế hoạch kinh doanh của dự án và trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhì, 2 giải ba, 2 giải khuyến khích cho các tác giả.

Trong đó, dự án “Mộc yên Healing” của đồng chí Trịnh Thị Phượng- UV BCH Đoàn trường Cao đẳng Gia Lai đã dành được giải Ba chung cuộc của cuộc thi.