Trường Cao Đẳng Gia Lai TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI -> Triển lãm Thiết bị điện thông minh - Vconex
trực tiếp bóng đá

 
 
 
Liên kết

 
Quảng cáo
 

Hỗ trợ trực tuyến:

Chat trực tuyến với Admin
Admin
Chat trực tuyến với Hiệu trưởng
Hiệu trưởng
Chat trực tuyến với Phó Hiệu trưởng
Phó Hiệu trưởng

 

Lượt truy cập:

xanga analyzer


 
 
Triển lãm Thiết bị điện thông minh - Vconex
Cập nhật: 10/03/2023 09:28 (GMT +7)

 

Ngày 09/3/2023, tại Cơ sở 2 của Trường Cao đẳng Gia Lai, khoa Điện - ĐT - TH phối hợp với nhà cung cấp Vconex, một trong những đơn vị cung cấp thiết bị điện thông minh hàng đầu tại Việt Nam tổ chức Triển lãm Thiết bị điện thông minh - Vconex.
Triển lãm Thiết bị điện thông minh - Vconex là cơ hội để các HSSV của khoa ĐT-TH có thể tiếp cận với các sản phẩm công nghệ điện thông minh mới nhất và được trưng bày bởi nhà cung cấp. Đây cũng là dịp để các sinh viên tìm hiểu và làm quen với các công nghệ mới, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia và đối tác trong lĩnh vực điện tử.
Ngoài việc tham quan triển lãm, các HSSV của khoa ĐT-TH còn có cơ hội tham gia các buổi trình diễn sản phẩm, các buổi thảo luận với các chuyên gia, nhà phát triển, cùng với các hoạt động khác để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.
Triển lãm Thiết bị điện thông minh - Vconex là một trong những hoạt động đáng chú ý của khoa Điện- Điện tử- Tin học tại Trường Cao đẳng Gia Lai. Đây cũng là minh chứng cho sự phối hợp mạnh mẽ giữa khoa và các đối tác, nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực điện & CNTT để tạo ra một môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của thị trường và xã hội.
Khoa Điện - Điện tử - Tin học của Trường Cao đẳng Gia Lai là một trong những khoa đào tạo có chất chuyên môn  và đầy tiềm năng. Với sự phối hợp giữa khoa và các nhà cung cấp hàng đầu, khoa đã mang đến cho học sinh sinh viên (HSSV) của mình nhiều hoạt động hữu ích trong lĩnh vực Điện & CNTT.

     

     Ngày 09/3/2023, tại Cơ sở 2 của Trường Cao đẳng Gia Lai, khoa Điện - ĐT - TH phối hợp với nhà cung cấp Vconex, một trong những đơn vị cung cấp thiết bị điện thông minh hàng đầu tại Việt Nam tổ chức Triển lãm Thiết bị điện thông minh - Vconex. Triển lãm Thiết bị điện thông minh - Vconex là cơ hội để các HSSV của khoa ĐT-TH có thể tiếp cận với các sản phẩm công nghệ điện thông minh mới nhất và được trưng bày bởi nhà cung cấp. Đây cũng là dịp để các sinh viên tìm hiểu và làm quen với các công nghệ mới, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia và đối tác trong lĩnh vực điện tử.


     Ngoài việc tham quan triển lãm, các HSSV của khoa ĐT-TH còn có cơ hội tham gia các buổi trình diễn sản phẩm, các buổi thảo luận với các chuyên gia, nhà phát triển, cùng với các hoạt động khác để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.     Triển lãm Thiết bị điện thông minh - Vconex là một trong những hoạt động đáng chú ý của khoa Điện- Điện tử- Tin học tại Trường Cao đẳng Gia Lai. Đây cũng là minh chứng cho sự phối hợp mạnh mẽ giữa khoa và các đối tác, nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực điện & CNTT để tạo ra một môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của thị trường và xã hội.

 


     Khoa Điện - Điện tử - Tin học của Trường Cao đẳng Gia Lai là một trong những khoa đào tạo có chất chuyên môn  và đầy tiềm năng. Với sự phối hợp giữa khoa và các nhà cung cấp hàng đầu, khoa đã mang đến cho học sinh sinh viên (HSSV) của mình nhiều hoạt động hữu ích trong lĩnh vực Điện & CNTT.

 • Trường Cao đẳng Gia Lai (Theo Nguyễn Thảo)
 • In trang này   Tạo bản in   Gửi qua Email   Gửi phản hồi
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG VÀ NGÔN NGỮ ANH NĂM 2022 (13/12/2022)
  Sinh viên chuyên ngành Công tác xã hội, khoa Nghiệp Vụ - Du Lịch, trường Cao đẳng Gia Lai tham gia tại Tuần lễ hoa dã quỳ - Núi lủa Chư Đang Ya năm 2022 (14/11/2022)
  Lễ khai giảng lớp đại học Luật K2022 Gia Lai (17/10/2022)
  Lễ kết nghĩa giữa UBND xã Hà Bầu, huyện Đắc Đoa và Trường Cao đẳng Gia Lai (17/10/2022)
  Giao lưu với diễn giả, chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ Huỳnh Anh Bình (14/10/2022)
  Trường Cao đẳng Gia Lai tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm lần thứ VII, năm 2022 tại TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (11/10/2022)
  Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tôn vinh 54 nhà giáo GDNN (06/10/2022)
  CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CỦA THẦY PHẠM VĂN ĐIỀU TẠI TRÀ VINH (06/10/2022)
  Tổ chức tập huấn chính sách, pháp luật về BHXH, BHTN và BHYT (23/09/2022)
  Lễ Bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp các lớp Trung cấp, Cao đẳng năm 2022 (20/09/2022)
  CÁC TIN KHÁC
  Ban hành nội quy phỏng vấn kỳ xét tuyển viên chức năm 2022 (17/03/2023)
  Sinh viên ngành Điện tham gia hoạt động trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp (16/03/2023)
  Công ty Cổ phần Thép Hoà Phát Dung Quất Thông báo tuyển dụng lao động 2023 (14/03/2023)
  Thông báo Triệu tập thí sinh tham dự vòng 2 (Phỏng vấn) kỳ tuyển dụng viên chức Trường Cao đẳng Gia Lai năm 2022 (13/03/2023)
  Thông báo Đề cương & Tài liệu ôn tập kỳ tuyển dụng viên chức Trường Cao đẳng Gia Lai năm 20222 (13/03/2023)
  Lên đầu trang


  Thành tích


   
   
   
   
  Đơn vị liên kết
  Home     |      Giới thiệu    |      Đào tạo      |      Tin tức     |     Tìm kiếm      |      RSS Feed     |      Liên kết     |      Sơ đồ site

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI
  Địa chỉ: Khu Đô Thi Diên Phú-TP Pleiku-tinh Gia Lai
  Điện thoại: 02693.825001 – Fax: 02693.867739
  Email: info@cdgl.edu.vn
  Bản quyền thuộc Khoa Điện-ĐT-Tin Học TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI. [Xem tốt nhất khi online ]