Đăng ký trực tuyến năm 2023

Đăng ký trực tuyến tại linkNhấn vào đây

Chú ý sau khi đăng ký các bạn cần:

(Bổ sung hồ sơ giấy tờ sau khi đăng ký trực tuyến về nhà trường để hoàn tất thủ tục nhập học)

Hồ sơ gồm có:

CN/Bằng tốt nghiệp THCS/THPT
Sơ yếu lý lịch
CCCD/CMND
Ảnh 3×4
Bản sao Giấy khai sinh
Các giấy tờ ưu tiên (Nếu có)

(Tất cả giấy tờ bản sao/photo cần công chứng, chứng thực)

Địa điểm nộp hồ sơ: Trụ sở chính Trường Cao đẳng Gia Lai – Khu đô thị Diên phú, Đường Trần Nhật Duật, Pleiku, Gia Lai.

Bản đồ hướng dẫn – https://goo.gl/maps/YQppskMz6a9VGsi88

Riêng các nghề Công nghệ thông tin, Y dược, Điều dưỡng các bạn đến đăng ký trực tiếp tại Cơ sở 2 đối diện Bệnh viện nhi tỉnh Gia Lai (Trường Trung cấp Y tế Gia Lai cũ).

Bản đồ hướng dẫn tới CS2: https://goo.gl/maps/R3BNZ7TYPt2xS9pZ7

Rớt tốt nghiệp có được học ở trường Cao đẳng Gia Lai không?

Tình hình 2k5 thi cử tới đâu rồi nè?
Hi vọng là chúng ta đều có kết quả như mong đợi để tiếp tục lựa chọn hướng đi phù hợp cho con đường sắp tới nha!

Slogan “đặc biệt” của trường

Nhiều bạn cũng inbox hỏi cô là “Em rớt tốt nghiệp có được học ở Trường Cao đẳng Gia Lai không ạ?

👉👉👉 TẤT NHIÊN LÀ ĐƯỢC NHÉ!

🍀🍀🍀Những bạn đã tốt nghiệp THPT thì mình có thể học trình độ Cao đẳng hoặc Trung Cấp.

🍀🍀🍀 Những bạn CHƯA ĐỖ TN THPT thì ĐỦ ĐIỀU KIỆN HỌC trình độ Trung Cấp.

Trường Cao đẳng Gia Lai luôn đồng hành cùng các em

🍀🍀🍀Năm 2023, Trường Cao đẳng Gia Lai tuyển sinh 30 ngành nghề thuộc khối:

Công nghệ- kỹ thuật; Kinh tế- xã hội- nông nghiệp; Nghiệp vụ du lịch- Văn hoá nghệ thuật Dược- điều dưỡng

✅ KHÔNG thi tuyển, chỉ xét tuyển.

✅ Đối tượng xét tuyển: tốt nghiệp THCS, học dang dở THPT (chưa tốt nghiệp), đã tốt nghiệp THPT, đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.

✅ MIỄN HỌC PHÍ đối với học sinh THCS, học sinh TN trường PTDTNT theo quy định của Nhà nước.

✅Thời gian đào tạo từ 2-3 năm; Thực hành liên tục, chương trình gắn với thực tiễn.

✅ HỌC KỲ DOANH NGHIỆP ĐƯỢC HƯỞNG LƯƠNG

✅ Liên thông Cao đẳng/ Đại học ngay tại trường.

✅ Được CAM KẾT hỗ trợ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM sau khi tốt nghiệp

Liên hệ : 02696.296.999

Hoặc sđt Cô Hải: 0919 133 039.  Cô Hằng: 098 766 1839

4 thoughts on “Video hỏi nhanh đáp gọn

1. Thái Bá Hòa says:

Em xin chào Thầy, cô!
    Em đã tốt nghiệp Cao đẳng và đang có muốn học liên thông đại học ngành công nghệ kỹ thuật điện – điện tử, không biết hiện tại hay sắp tới trường có mở lớp đào tạo nào không ạ.
    Em xin cám ơn ạ!

• Trần Ngọc Tuấn says:

không cần thi lại em nhé, chỉ cần tốt nghiệp THPT thì sẽ được học tại trường. E để lại số điện thoại để thầy cô liên hệ tư vấn nha