TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI TỔ CHỨC KỲ THI TỐT NGHIỆP NĂM 2024

TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI TỔ CHỨC KỲ THI TỐT NGHIỆP NĂM 2024

Trường Cao đẳng Gia Lai tổ chức thành công kỳ thi tốt nghiệp cho 200 học sinh, sinh viên các khoá 2021 và 2022 thuộc các ngành Điện công nghiệp, Bảo vệ thực vật,Thú y, May thời trang, Kỹ thuật chế biến món ăn, Công nghệ ô tô, Quản trị khách sạn, Kỹ thuật máy nông nghiệp, Hàn, Xây dựng, Cắt gọt kim loại, Thanh nhạc, Biểu diễn nhạc cụ T’rưng, Điều dưỡng và Dược. Kỳ thi diễn ra trong 3 ngày từ 2- 4 tháng 7 tại 3 địa điểm đào tạo của Trường Cao đẳng Gia Lai dưới sự giám sát chặt chẽ của hội đồng thi.

Học sinh, sinh viên trải qua phần thi lý thuyết cơ sở ngành, môn cơ sở và bài thi thực hành. Trong quá trình thi, các học sinh, sinh viên đã thể hiện tinh thần học tập nghiêm túc và nỗ lực hết mình. Cán bộ coi thi thực hành và giám khảo chấm thi thực hành đánh giá cao sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như khả năng ứng dụng kiến thức vào các bài thi thực hành của các em. Điều này không chỉ thể hiện qua kết quả các bài thi mà còn qua thái độ tích cực và sự tự tin khi đối diện với các tình huống thực tế. Kỳ thi thực hành tốt nghiệp lần này không chỉ là dịp để các em học sinh, sinh viên kiểm tra và đánh giá lại kiến thức của mình mà còn là dịp để các em rèn luyện thêm kỹ năng làm việc dưới áp lực. Qua đó, các em sẽ tự tin hơn trong hành trình chinh phục những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
Với kết quả của hai phần thi, Hội đồng thi tốt nghiệp sẽ chấm điểm và họp xét tốt nghiệp cho các sinh viên đủ điều kiện và tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp vào thời gian tới.
Việc tổ chức thành công kỳ thi tốt nghiệp là một dấu mốc quan trọng trong hoạt động đào tạo của Trường Cao đẳng Gia Lai. Nhà trường luôn nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo đầu ra cho sinh viên, góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Gia Lai và khu vực.Ngoài ra, nhà trường cũng tổ chức nhiều hoạt động khác để hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *